Công ty Luật TNHH MTV Đỉnh Phong với tiêu chí hoạt động “Đỉnh cao phong độ – Gặt hái thành công”.

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu vào một số lĩnh vực như tham gia tranh tụng các vụ án hình sự, hành chính, dân sự, lao động, ly hôn; Tư vấn các vấn đề dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thương mại, lao động, hành chính, các vấn đề có yếu tố nước ngoài; Thực hiện các dịch vụ doanh nghiệp Việt Nam; Đăng ký sở hữu trí tuệ; và Cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, gia đình; Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho các tổ chức và doanh nghiệp; Dịch vụ xin giấy phép lao động, giấy phép các phòng khám nha khoa, răng-hàm – mặt, spa, thẩm mỹ viện….

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ năng động luôn tìm tòi, học hỏi và không ngừng phát triển bản thân và kỹ năng nghề nghiệp qua các công việc phụ trách, cùng với đó là khả năng xử lý tình huống cũng như giải quyết các hồ sơ khó rất hiệu quả và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Luật Đỉnh Phong hy vọng sẽ là một đơn vị tư vấn, một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Qúy khách hàng trong quá trình phát triển và đi tới đỉnh cao của thành công.

Để được tư vấn pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐỈNH PHONG

 Trụ sở: Phòng số 1.02, Tầng 1, Số 108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

 Hotline tư vấn miễn phí: 0941 941 768

 Email: congtyluatdinhphong@gmail.com | luatdinhphong2020@gmail.com
Website: luatdinhphong.vn